Cây Bach Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử còn có tên thường gọi khác: Bạch Mã.

Tên khoa học: Aglaonema Pseudobracteatum.

Đặc điểm hình thái: Là loài thân thảo, mọc thành bụi, cây có chiều cao trung bình từ 40-80cm , tán rộng khoảng 30-35 cm, thân vươn thẳng. Có thân trắng , gân lá, sống lá màu trắng trong, lá dài xanh mướt. Là loài cây ưa bóng râm, dáng cây và lá đẹp,  nên rất được ưa chuộng dùng trong trang trí nội thất.

Đặc điểm sinh thái: Cây Bạch Mã Hoàng Tử có tác dụng làm tăng độ ẩm trong không khí, đặc biệt tốt với những môi trường thường xuyên sử dụng máy lạnh. 

Ý nghĩa: Bạch Mã Hoàng Tử đây là món quà ý nghĩa cho phái mạnh. Mang lại cho chủ nhân sự thư thái và quyết đoán trong công việc. Thích hợp với những không gian rộng như phòng khách, phòng làm việc, nội thất sang trọng. Nhưng cũng có thể bày cây ở hành lang, bàn làm việc hoặc trong các phòng

Chăm sóc:

            Khoảng 4 - 6 ngày thay nước một lần. Dùng kéo hoặc tay lấy hết phần rễ bị hư thối. Rửa rễ cây cho thật sạch dùng vòi nước xịt nhẹ lên rễ cây.

            Rửa lá cây nhẹ nhàng tránh làm rách dập và gãy lá cây, cắt tỉa những lá vàng úa.

            Rửa bình sạch và thay nước mới cho cây, không ngập qua thân cây.

Trường hợp khi phát hiện cây bị thối rễ, lá vàng đột ngột phải lập tức thay nước đồng thời cắt bỏ những rễ thối, lá vàng thay nước hàng ngày cho đến khi cây mọc rễ mới và phát triển bình thường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0903027385 - 0898.685.653

Email: vuthithanhtinh67@gmail.com | Website: caycanhtrongnuoc.com

Địa chỉ: Số 16E - Nguyễn Văn Giai- P. Đakao - Q1 - Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi