Trầu Bà Pháp Vàng

Cây Trầu Bà Pháp còn có tên thường gọi khác: Hoàng Tam Diệp.

Tên khoa học: Epipremnum Aureum.

Đặc điểm hình thái: Là cây thân thảo leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, lá vàng, lá xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống. 

Đặc điểm sinh thái: Cây sống được ở nhiệt độ từ 4°C đến 45°C  phát triển thích hợp ở nhiệt độ 15°C đến 26°C . Như vậy đối với cây được trồng trong nhà cây vẫn sinh trưởng tốt. Một số cây được trồng trong phòng lạnh cây vẫn sinh trưởng bình thường. Phát triển ở nơi có khí hậu mát mẻ, hút nhiều nước. 

Ý nghĩa: Đem may mắn, thành đạt và bình an, cây Trầu Bà thường được trồng để làm đẹp, trang trí… hoặc làm nguyên liệu cắm hoa. Thích hợp để trồng trang trí  trong văn phòng, nhà hàng - khách sạn, tại nhà...hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn. Ngoài ra, rất nhiều nghiên cứu cho thấy cây Trầu Bà giảm thiểu ô nhiễm môi trường rất tốt, hút các khí độc từ máy tính. Thích hợp trưng trong bàn học, bàn làm việc, mang lại vẻ xanh mát cho phòng làm việc, phòng học của bạn

Chăm sóc: Một tuần tưới nước khoảng 2 lần. Dùng kéo hoặc tay lấy những lá vàng úa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline:0903.02.73.85  - 0898.685.653

Email: vuthithanhtinh67@gmail.com | Website: caycanhtrongnuoc.com

Địa chỉ: Số 16E - Nguyễn Văn Giai - P. Đakao - Q1 - Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi